Best allmodz.com mod4ree.com apkmodcity.com azapkmod.com modhubz.com modlinkz.com modapkcity.com apk mod azmodapk.com ezapkmod.com ezmodapk.com games and premium app for android
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Ghi nhớ mật khẩu

Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng: Tạo tài khoản

Tài khoản
Họ
Tên
E-mail
Điện thoại
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Tên nhà hàng
Tên đăng nhập
E-mail
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Địa chỉ nhà hàng
Điện thoại
Email
Thư viện Học online Clip lớp học

Thư mời tham gia khảo sát Luận án Tiến sĩ về đề tài Nhân sự của ĐH Công Nghệ Auckland, New Zealand

 
Kính gửi Anh/ Chị,
 
Tôi tên là Nguyễn Thị Ngọc Diệp, nghiên cứu sinh đến từ trường Đại học Công Nghệ Auckland, New Zealand. Được sự hỗ trợ của Ban lãnh đạo trường ASK, tôi xin trân trọng giới thiệu đến Anh/ Chị thông tin về luận án tiến sĩ của tôi. 
 
Luận án tiến sĩ của tôi có tên gọi: "Các yếu tố ảnh hưởng đến tính hiệu quả của phòng nhân sự trong các doanh nghiệp tại Việt Nam"
 
Luận án nghiên cứu này được hội đồng AUTEC chấp thuận theo mã số 1442, ngày 28 tháng 3 năm 2014.
 
Dự án nghiên cứu của tôi tập trung tìm hiểu quan điểm và đánh giá của các nhà quản lý cấp cơ sở về các vai trò, vị trí và tầm ảnh hưởng của các chức năng quản lý nguồn nhân lực trong các tổ chức ở Việt nam. 
 
Tôi trân trọng kính mời Anh/ Chị tham gia trả lời bản khảo sát trực tuyến gồm 13 câu hỏi ở ngôn ngữ tiếng Việt. Nội dung bản khảo sát liên quan đến quan điểm và đánh giá của Anh/ Chị tính hiệu quả của phòng nhân sự (còn gọi là phòng tổ chức hành chính/ phòng quản lý nhân sự). Dữ liệu sẽ được phân tích nhằm đem đến sự hiểu biết tổng quát và sự nhận biết về các yếu tố ảnh hưởng vai trò, vị trí và tầm ảnh hưởng của các chức năng quản lý nguồn nhân lực ở Việt nam.
 
Nếu Anh/ Chị quan tâm và sẵn sàng hỗ trợ cho tôi trong việc hoàn thành luận án tiến sĩ của mình, vui lòng sử dụng địa chỉ đường link bên dưới để trả lời bản khảo sát trực tuyến. Việc hoàn tất trả lời các câu hỏi khảo sát trên mạng đồng nghĩa với sự đồng ý tham gia nghiên cứu này.
 
Anh/ chị tham gia khảo sát tại đây:http://autfbl.au1.qualtrics.com/SE/?SID=SV_bwwjFZDKIYYoAdL
 
Để đạt được kết quả toàn diện, tôi mong muốn Anh/ Chị vui lòng trả lời tất cả các câu hỏi có trong bản khảo sát trước ngày 24 tháng 10 năm 2015. Nội dung bản khảo sát không đề cập đến thông tin cá nhân hay những nội dung nhạy cảm gây ảnh hưởng đến công việc và vị trí hiện tại của Anh/ Chị trong doanh nghiệp.
 
Nghiên cứu này cam kết tính bảo mật và vô danh. Tất cả các khía cạnh của nghiên cứu, bao gồm kết quả nghiên cứu, sẽ được bảo mật tuyệt đối và chỉ có người thực hiện đề tài có thẩm quyền tiếp cận thông tin mà Anh/ Chị đã cung cấp.
 
 
Chân thành cảm ơn,
Nguyễn Thị Ngọc Diệp
 
PS: Diệp có đính kèm 2 quyển Ebook “Chiến lược đại dương xanh” và “7 thói quen tạo gia đình hạnh phúc” để làm quà tặng những ai trả lời.
Một lần nữa xin chân thành cảm ơn và chúc Anh/ Chị luôn thành công trong cuộc sống!

Thông báo khác

Lịch khai giảng liên quan

Thông tin đang được cập nhật...

img_lich_kg img_lich_kg img_lich_kg img_lich_kg
  • Dao tao Inhouse
  • Cẩm nang ứng tuyển
  • Trắc nghiệm nhận diện bản thân