Tên đăng nhập
Mật khẩu
Ghi nhớ mật khẩu

Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng: Tạo tài khoản

Tài khoản
Họ
Tên
E-mail
Điện thoại
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Tên nhà hàng
Tên đăng nhập
E-mail
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Địa chỉ nhà hàng
Điện thoại
Email
Thư viện Học online Clip lớp học

Quy trình thực hiện chương trình đào tạo ASK - inhouse

Bước 1. Khảo sát và đánh giá sơ bộ nhu cầu đào tạo của doanh nghiệp
Sau khi tiếp nhận nhu cầu đào tạo từ phía các doanh nghiệp thông qua: email, điện thoại hoặc gặp gỡ trực tiếp. ASK tiến hành ghi nhận các thông tin về:
  • Ngành nghề và lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp 
  • Các chương trình doanh nghiệp muốn đào tạo
  • Các yêu cầu từ phía doanh nghiệp.
 
Bước 2: Phân tích nhu cầu đào tạo, gửi bản đề xuất sơ bộ và bảng báo giá
ASK cử chuyên gia đến doanh nghiệp tiến hành thảo luận, thu thập các thông tin của doanh nghiệp về: thực trạng bộ phận cần đào tạo, các kì vọng của ban lãnh đạo, các mục tiêu đào tạo. Sau đó các chuyên gia tiến hành phân tích, xử lý nhu cầu. Kết thúc bước này, ASK gửi doanh nghiệp bản đề xuất các nội dung đào tạo sơ bộ và bảng bảo giá dự kiến.
 
Bước 3. Điều chỉnh bản đề xuất đào tạo
Doanh nghiệp xem xét và đánh giá bản đề xuất đào tạo sơ bộ của ASK. Sau đó ASK tiếp nhận các ý kiến và yêu cầu phản hồi của doanh nghiệp. Bộ phận nội dung và các chuyên gia tại ASK tiến hành thảo luận dựa trên thực trạng và các yêu cầu của doanh nghiệp để hoàn thiện bản đề xuất đào tạo chi tết, phù hợp với các mục tiêu và tình hình thực tế tại doanh nghiệp.
 
Bước 4. Ký hợp đồng, thống nhất giảng viên và thanh toán lần một.
Sau khi doanh nghiệp đồng ý về các đề xuất đào tạo của ASK, hai bên tiến hành thống nhất giảng viên và ký kết hợp đồng đạo tạo. Doanh nghiệp thực hiện thanh toán chi phí lần một cho ASK.
 
Bước 5. Giảng viên trực tiếp khảo sát tại doanh nghiệp và xây dựng nội dung đào tạo
ASK cử chuyên gia hoặc giảng viên đứng lớp trực tiếp khảo sát tại doanh nghiệp với các đối tượng và nội dung liên quan đến chương trình sẽ đào tạo. Các chuyên gia tiến hành phỏng vấn thu thập thông tin của những người sẽ tham dự chương trình đào tạo, lãnh đạo các phòng ban và lãnh đạo công ty. Giảng viên xây dựng nội dung đào tạo đáp ứng các mục tiêu và phù hợp với thực trạng được khảo sát.
 
Bước 6. Gửi nội dung đào tạo qua công ty để phê duyệt
ASK gửi nội dung đào tạo được giảng viên thiết kế qua công ty để lãnh đạo và các phòng ban liên quan xét duyệt.
 
Bước 7. Điều chỉnh (Nếu có)
ASK tiếp nhận các điều chỉnh từ phía doanh nghiệp (nếu có).
 
Bước 8. Tiến hành giảng dạy
ASK phối hợp cùng với doanh nghiệp triển khai chương trình đào tạo ngay tại doanh nghiệp hoặc tại các cơ sở của trường Đào tạo Kinh doanh ASK.
 
Bước 9. Tổng kết và rút kinh nghiệm chương trình. Gửi điểm và thanh lý hợp đồng.
Bước 10. Gửi chứng nhận và chứng chỉ. Thanh toán toàn bộ giá trị hợp đồng.
ASK sẽ gửi chứng nhận sau 1 tuần, gửi chứng chỉ của trường Đại học Kinh tế TP. HCM sau 7 tuần. 
 
Cách thức đánh giá sau đào tạo: Tùy theo tính chất của chương trình đào tạo và các yêu cầu từ ban lãnh đạo, Trường Đào tạo Kinh doanh ASK thực hiện hai phương pháp đánh giá sau:
 
Phương pháp 1: Nhà trường hướng dẫn cho học viên lập kế hoạch hành động sau chương trình đào tạo. Sau đó 2 - 3 tuần gởi về bộ phận Nhân sự của Công ty để đánh giá so sánh với kế hoạch ban đầu. Giảng viên sẽ hướng dẫn thực hiện vào cuối chương trình đào tạo.
 
Phương pháp 2: Chương trình đánh giá sẽ được thực hiện thông qua các hoạt động theo dõi sau khóa học. Định kỳ 1 tuần 2 lần, học viên sẽ nhận được mail của Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K triển khai các bài tập để rèn luyện thói quen, các bài tập này các học viên sẽ phải thực hiện và nộp về cho trung tâm A.S.K.
 
Chương trình theo dõi sau đào tạo sẽ được thực hiện liên tục trong 3 tuần sau đó sẽ được tổng kết lại bằng 1 buổi gặp trực tiếp giữa giảng viên và học viên. Trong buổi này giảng viên sẽ phân tích những điểm đúng và sai của học viên trong quá trình theo dõi sau đào tạo cũng như chia sẻ thêm các công cụ để khắc phục các nhược điểm.
 

Giới thiệu Chương trình Đào tạo inhouse

Sự kiện khác

Khóa học liên quan

Thông tin đang được cập nhật...

Lịch khai giảng liên quan

Thông tin đang được cập nhật...

img_lich_kg img_lich_kg img_lich_kg img_lich_kg
  • Dao tao Inhouse
  • Cẩm nang ứng tuyển
  • Trắc nghiệm nhận diện bản thân