Best allmodz.com mod4ree.com apkmodcity.com azapkmod.com modhubz.com modlinkz.com modapkcity.com apk mod azmodapk.com ezapkmod.com ezmodapk.com games and premium app for android
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Ghi nhớ mật khẩu

Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng: Tạo tài khoản

Tài khoản
Họ
Tên
E-mail
Điện thoại
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Tên nhà hàng
Tên đăng nhập
E-mail
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Địa chỉ nhà hàng
Điện thoại
Email
Thư viện Học online Clip lớp học

Ebook Quản Lý Hiệu Suất Làm Việc Của Nhân Viên

Nhân viên là cội nguồn thành công của công ty nên mọi nhà quản lý, điều hành đều đặt mối quan tâm về con người lên hàng đầu trong chiến lược xây dựng và phát triển tổ chức.

Xây dựng bảng lương và đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên 

Quản lý đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên là một hệ thống bao gồm nhiều hoạt động như: thiết lập mục tiêu, theo dõi những sự thay đổi, huấn luyện, khích lệ, đào tạo và phát triển nhân viên. Tư duy sáng tạo và trí thông minh của nguồn nhân lực là những yếu tố tạo nên sự khác biệt và đem lại lợi thế cạnh tranh lâu dài cho nên đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên rất quan trọng. 

Cuốn sách này cung cấp cho ta cách thức tạo động lực lao động, kiểm tra hiệu suất làm việc, đánh giá phát triển nhân viên và khắc phục rủi ro,…Nhưng không phải đọc mà thực hiện được ngay. Từ lý thuyết đến thực tế là cả một quá trình. Dù sao thì đây cũng là những thông tin bổ ích tuy đôi chỗ chữ rất mờ và mất nét.

Cuốn sách Quản lý hiệu suất làm việc của nhân viên này không làm bạn trở thành chuyên gia, song nó cung cấp và trình bày những thông tin, kiến thức hữu ích và thực tế giúp bạn có thêm khả năng và kinh nghiệm để thực hiện xuất sắc nhiệm vụ của mình trong vai trò quản lý.

Tải Ebook Quản Lý Hiệu Suất Làm Việc Của Nhân Viên

Xem hướng dẫn tải

Bình luận:

Bài đọc khác

Lịch khai giảng liên quan

Thông tin đang được cập nhật...

img_lich_kg img_lich_kg img_lich_kg img_lich_kg
  • Dao tao Inhouse
  • Cẩm nang ứng tuyển
  • Trắc nghiệm nhận diện bản thân