Tên đăng nhập
Mật khẩu
Ghi nhớ mật khẩu

Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng: Tạo tài khoản

Tài khoản
Họ
Tên
E-mail
Điện thoại
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Tên nhà hàng
Tên đăng nhập
E-mail
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Địa chỉ nhà hàng
Điện thoại
Email
Thư viện Học online Clip lớp học

Đào tạo KN Bán hàng - NH nông nghiệp tại công ty AA

[A.S.K] Vừa qua, Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K đã tiến hành tổ chức khóa đào tạo Kỹ năng bán hàng cho đối tượng là nhân viên kinh doanh ngành hàng nông nghiệp (thuốc bảo vệ thực vật; giống, cây trồng; phụ gia giống cây trồng) của Công ty CP Giải pháp nông nghiệp Tiên tiến (AA – www.aasvn.com). Chương trình tập trung vào 3 nội dung chính: (1) Kỹ năng thiết lập kế hoạch bán hàng; (2) Kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng (3) Kỹ năng thu hồi công nợ. Chương trình được thiết kế trong 3 ngày (6 buổi) và dành riêng cho nhân viên kinh doanh của công ty AA tại Việt Nam, Lào và Campuchia.

ASK_Lop Ky nang ban hang tại AA.JPG

Khóa đào tạo Kỹ năng bán hàng - ngành hàng nông nghiệp tại Công ty CP GPNN Tiên tiến

Với đặc thù của ngành nghề, Trường Đào tạo Kinh doanh đã thiết kế riêng bài giảng cho khóa đào tạo dành cho công ty AA. Nội dung bài giảng với 1/5 thời lượng là hệ thống hóa kiến thức và 4/5 thời lượng dành cho rèn luyện 3 kỹ năng chủ yếu mà đội ngũ nhân viên cần phải có. Bộ phận phát triển nội dung và giảng viên của chương trình đã xây dựng riêng cho công ty quy trình bán hàng chi tiết với những biểu mẫu đính kèm cũng như những tình huống riêng biệt, đặc thù cho ngành hàng nông nghiệp của công ty.

ASK_Lop Ky nang ban hang tại AA 2.JPG

Nội dung chương trình đào tạo được A.S.K thiết kế riêng cho doanh nghiệp

Để học viên rèn luyện và ứng dụng các kiến thức được đào tạo vào trong công việc, sau mỗi ngày học, mỗi học viên được soạn riêng 1 bài tập thực hành gắn trực tiếp với chính công việc của nhân viên. Điều này đã giúp cho học viên cảm thấy hứng thú hơn rất nhiều với buổi học tiếp theo. Để thực hiện công việc này, bộ phận phát triển bài giảng của Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K đã phối hợp chặt chẽ với Trưởng bộ phận Nhân sự và Trưởng bộ phận Kinh doanh của công ty AA.

ASK_Lop Ky nang ban hang tại AA 3.JPG

Sản phẩm của công ty được sử dụng để minh họa và thực hành trong chương trình đào tạo

Kết thúc khóa đào tạo, đại diện lãnh đạo công ty AA đã đánh giá cao cách thức tổ chức và giảng dạy của nhà trường. Chương trình đào tạo Kỹ năng bán hàng nâng cao cũng đã được công ty đặt hàng cho Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K tổ chức trong quý II năm 2013.

Tiếp nối sau thành công về nội dung chương trình đào tạo Kỹ năng bán hàng – Ngành hàng nông nghiệp cho công ty AA và trước đó là các công ty hàng đầu Việt nam trong cùng lĩnh vực như VFC, trong năm 2013 Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K sẽ phát triển sản phẩm đào tạo công chúng (pubic) Kỹ năng bán hàng – Ngành hàng nông nghiệp để cùng đồng hành với các doanh nghiệp trong lĩnh vực này. Mọi thông tin, kính mời Quý doanh nghiệp liên hệ với Ms Huệ - Điện thoại: (08) 3.99.77.484 – Email: huect@ASK.edu.vn.

Nguồn: Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K

 

Tin tức khác

Khóa học liên quan

Thông tin đang được cập nhật...

Lịch khai giảng liên quan

Thông tin đang được cập nhật...

img_lich_kg img_lich_kg img_lich_kg img_lich_kg
  • Dao tao Inhouse
  • Cẩm nang ứng tuyển
  • Trắc nghiệm nhận diện bản thân