KHÓA Nhà lãnh đạo hạnh phúc và thành công

Chương trình đào tạo trải nghiệm "Nhà lãnh đạo hạnh phúc và thành công" bao gồm các hoạt động thú vị và phong phú, như hoạt động trải nghiệm, thử thách, thảo luận nhóm tập trung vào việc phát triển các kỹ năng quan trọng như kỹ năng giao tiếp, sự tự tin, khả năng giải quyết xung đột và khả năng thích nghi với các tình huống khác nhau.

Một trong những điểm nổi bật của chương trình đó là việc sử dụng các hoạt động ngoài trời để tạo ra một môi trường học tập thú vị và trải nghiệm đầy thử thách. Chương trình giúp các nhân viên học cách quản lý cảm xúc của mình và của người khác, đồng thời tăng khả năng đồng cảm và hiểu rõ những yêu cầu của khách hàng và đồng nghiệp.

Chương trình được thiết kế giúp tăng sự kết nối giữa các thành viên trong đội ngũ, giúp các nhân viên nâng cao sự tự tin, ra quyết định và giải quyết các vấn đề. Doanh nghiệp có thể đảm bảo rằng nhân viên của họ trở thành những nhà lãnh đạo hiệu quả, có khả năng tạo ra một môi trường làm việc tích cực và đem lại kết quả tốt cho doanh nghiệp.

KHÓA Nhà lãnh đạo hạnh phúc và thành công

Mục tiêu đào tạo

Phát triển EQ: Một trong những mục tiêu chính của chương trình đào tạo này là phát triển EQ cho nhân viên. Đây là khả năng hiểu và quản lý cảm xúc của bản thân và của người khác.

Phát triển EQ: Một trong những mục tiêu chính của chương trình đào tạo này là phát triển EQ cho nhân viên. Đây là khả năng hiểu và quản lý cảm xúc của bản thân và của người khác.

Rèn luyện kỹ năng về nhóm và lãnh đạo. Điều này  tạo ra một môi trường làm việc tích cực, thúc đẩy sự đồng thuận và hợp tác, tạo ra kết quả tốt cho doanh nghiệp.

Rèn luyện kỹ năng về nhóm và lãnh đạo. Điều này tạo ra một môi trường làm việc tích cực, thúc đẩy sự đồng thuận và hợp tác, tạo ra kết quả tốt cho doanh nghiệp.

Tăng khả năng đối phó với áp lực; Nâng cao hiệu suất làm việc; Tạo động lực và sự cam kết. Nhân viên rèn luyện các kỹ năng thực hành, tạo dựng nhiều mới mẻ và thú vị trong công việc.

Tăng khả năng đối phó với áp lực; Nâng cao hiệu suất làm việc; Tạo động lực và sự cam kết. Nhân viên rèn luyện các kỹ năng thực hành, tạo dựng nhiều mới mẻ và thú vị trong công việc.

Cung cấp cho học viên kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp.

ĐÀO TẠO KHÓA HỌC QUẢN TRỊ NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP 30/10/2021

CẤU TRÚC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo trải nghiệm "Nhà lãnh đạo hạnh phúc và thành công" được chia thành 4 nhóm nội dung để giúp học viên hiểu rõ hơn về các kỹ năng và kiến thức cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo thành công và hạnh phúc.

1. Học viên rèn luyện kỹ năng giao tiếp và tương tác trong nhóm, đồng thời giúp tăng sự tự tin và năng lượng làm việc

2. Học viên tập trung vào việc củng cố tinh thần đoàn kết và sự hợp tác trong nhóm

3. Học viên tăng cường sự kết nối với đồng nghiệp, tạo ra một môi trường làm việc tích cực và năng động. Khi bắt đầu ngày làm việc, học viên sẽ cảm thấy tự tin hơn, sẵn sàng đón nhận mọi thử thách và tràn đầy năng lượng để đạt được mục tiêu của mình, của nhóm và của doanh nghiệp

Các hoạt động: Bài tập khởi động/ Bài thực hành xây tháp báo, ….

1. Bằng cách làm việc cùng nhau trong các hoạt động trải nghiệm, học viên có thể dễ dàng làm quen với nhau và tạo ra mối quan hệ tốt hơn giữa các thành viên trong nhóm. Ngoài ra, việc chia học viên thành các đội còn giúp tạo ra sự cạnh tranh lành mạnh giữa các đội, thúc đẩy sự phát triển cá nhân của từng thành viên trong đội.

2. Học viên cùng nhau tham gia vào một trò chơi giải quyết vấn đề, trong đó họ phải hỗ trợ nhau, thấu hiểu đồng đội và đặt mình vào vị trí người khác để có thể giải quyết được các vấn đề. Hoạt động này giúp học viên rèn luyện kỹ năng về tinh thần đồng đội, sự thấu hiểu và sự đồng cảm, đặc biệt là khi đối mặt với các tình huống khó khăn trong cuộc sống.

3. Học viên học tìm giải pháp sáng tạo và lắng nghe chọn lọc để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Các hoạt động: Vượt bãi mìn/ Vượt sông Pyrama

1. Học viên học được cách phân công công việc phù hợp, lên kế hoạch phù hợp và sự tin tưởng vào đồng đội. 

2. Học viên lên kế hoạch và sắp xếp công việc cho nhóm một cách hợp lý. Các học viên sẽ phải tìm hiểu các kỹ năng của nhau và đưa ra các phương án phân công công việc phù hợp để đạt được mục tiêu chung của nhóm.

3. Học viên sẽ phải học cách tin tưởng vào đồng đội và hiểu rõ vai trò của Leader trong một nhóm. 

Các hoạt động: Dẫm số/ Lưới nhện/ Bịt mắt tạo hình vuông

1. Nội dung được thiết kế để khuyến khích các học viên phát triển tinh thần chia sẻ, động viên và hỗ trợ lẫn nhau.

2. H ọc viên hiểu về sự hạ thấp cái tôi, tương trợ nhau và phân công bố trí nhân sự phù hợp.

3. Học viên sẽ phải học cách tương trợ và phối hợp để đạt được mục tiêu chung.

Các hoạt động: Vượt thác - Rổ cà phê - Vượt cầu khỉ - Năm hình vuông - Cuộc thi Olympic

GIẢNG VIÊN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Sứ mệnh & Giá trị cốt lõi

NGUYỄN VĂN HÓA

NGUYỄN HỮU THỌ

LÊ TUẤN ANH

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC SAU KHÓA ĐÀO TẠO

1. Tự nhận thức rõ hơn về bản thân và những giá trị cốt lõi mà mình mang lại cho nhóm/ tổ chức.

2. Nắm được cách thức để xây dựng một tập thể đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau để đạt được mục tiêu chung.

3. Phát triển kỹ năng lãnh đạo và quản lý nhóm hiệu quả, thông qua việc phân công công việc, bố trí nhân sự phù hợp và tạo môi trường làm việc tích cực.

4. Nâng cao khả năng giao tiếp và giải quyết mâu thuẫn trong nhóm, hỗ trợ tinh thần đồng đội và thấu hiểu lẫn nhau.

5. Được trải nghiệm các hoạt động ngoài trời, giúp rèn luyện kỹ năng về đồng đội, sự tin tưởng và tìm giải pháp sáng tạo.

6. Tìm hiểu và áp dụng các kỹ thuật và công cụ để giải quyết vấn đề, đưa ra quyết định hiệu quả và đạt được kết quả cao trong công việc.

7. Học cách đưa ra phản hồi xây dựng và hỗ trợ nhau phát triển, tạo một môi trường làm việc tích cực và thúc đẩy sự phát triển bản thân và của nhóm.

8. Phát triển kỹ năng quản lý stress và cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân.

9. Hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc giữ gìn sức khỏe tinh thần và thể chất để đạt được hiệu quả cao trong công việc.

10. Tìm hiểu và học cách áp dụng các công cụ và kỹ thuật để đạt được mục tiêu cá nhân và chung.

11. Phát triển khả năng thích nghi với môi trường làm việc và đáp ứng được nhu cầu của nhóm/tổ chức.

12. Xây dựng và phát triển mối quan hệ tốt với đồng nghiệp và những người khác trong cộng đồng, tạo sự đồng cảm và sự kết nối với người khác.

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM ĐÀO TẠO

Chương trình Đào tạo được thiết kế riêng cho từng doanh nghiệp

Thông tin liên hệ

TRƯỜNG ĐÀO TẠO KINH DOANH A.S.K 

Điện thoại: (028) 3.99.77.484

Email: thonh@ASK.edu.vn

Website: www.ASK.edu.vn

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Đăng ký tư vấn về khóa học. Bạn vui lòng điền thông tin. Trường dữ liệu * là bắt buộc

CÁC KHÓA HỌC KHÁC

white-blue-modern-colorful-business-blog-banner.png
Phát triển và Quản lý nhân tài Doanh nghiệp

Chương trình Đào tạo và Phát triển nhân tài (Talent) trong doanh nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực và năng suất làm việc của nhân viên, đồng thời tạo ra những nhân tài tiềm năng trong công ty.

purple-abstract-business-conference-banner.png
"C-suite" - Nhà Quản lý Doanh nghiệp xuất sắc

Khóa đào tạo "C-Suite Nhà quản lý Doanh nghiệp xuất sắc" là chương trình huấn luyện chuyên sâu nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, kỹ năng quản lý, cập nhật kiến thức mới nhất về quản trị doanh nghiệp. Với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành về kinh tế, chính trị, khóa học này sẽ cung cấp cho các nhà quản lý hiện tại của doanh nghiệp kiến thức, kinh nghiệm và những bài học có giá trị thực tiển.

blue-and-yellow-illustrated-happiness-ebook-cover.png
Bản thiết kế cuộc đời hạnh phúc

Khóa đào tạo Bản thiết kế cuộc đời là một chương trình đào tạo cho Bạn nếu như Bạn đang muốn thiết lập và thực hiện một kế hoạch để đạt được mục tiêu trong cuộc sống. Với sự hướng dẫn từ các chuyên gia và những công cụ và phương pháp hữu ích, chương trình này sẽ giúp bạn tạo ra một kế hoạch rõ ràng và hành động để đạt được mục tiêu của mình.