Best allmodz.com mod4ree.com apkmodcity.com azapkmod.com modhubz.com modlinkz.com modapkcity.com apk mod azmodapk.com ezapkmod.com ezmodapk.com games and premium app for android
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Ghi nhớ mật khẩu

Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng: Tạo tài khoản

Tài khoản
Họ
Tên
E-mail
Điện thoại
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Tên nhà hàng
Tên đăng nhập
E-mail
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Địa chỉ nhà hàng
Điện thoại
Email
Thư viện Học online Clip lớp học

Các hoạt động chính

Với mong muốn được phục vụ khách hàng nhiều hơn, bộ phận Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm của Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K – gồm những giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và tư vấn quản lý, đã xây dựng nên các nhóm sản phẩm và dịch vụ như sau:

Các chương trình đào tạo bao gồm Đào tạo công chúngĐào tạo doanh nghiệp được thiết kế theo mô hình Năng lực (Competency) với ba yếu tố trọng tâm là Thái độ (Attitudes) – Kỹ năng (Skills) và Tri thức (Knowledge). Các yếu tố này sẽ được vận dụng linh hoạt trong suốt quá trình đào tạo, thông qua các hoạt động: học tại lớp, trao đổi giữa các học viên, thực hiện các bài tập ứng dụng mang tính thực tế ngay tại chính doanh nghiệp với sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên và các chuyên gia hiện đang trực trực tiếp công tác, tư vấn tại các doanh nghiệp. Ngoài ra, từ năm 2012, đội ngũ của nhà trường còn đảm nhận thêm chương trình đào tạo chính quy 2 năm với 2 chuyên ngành chính là Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ và Quản trị Kế toán với sự phối hợp với WSGVC.

Các chương trình tư vấn được triển khai dựa trên những nghiên cứu ứng dụng trong quản lý doanh nghiệp – từ những kết quả nghiên cứu này và tình hình thực tế tại doanh nghiệp, các chuyên gia sẽ đưa ra những nhận định về hiện trạng và giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp. Các giải pháp này trước khi đưa vào thực tế đều được phân tích một cách chi tiết về tính hiệu quả tài chính nhằm tối đa hóa các khoản đầu tư của doanh nghiệp.

Hinh_ASK Cac hoat dong chinh.JPG

Hình ảnh Đội ngũ nhân sự hỗ trợ của Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K

Các chương trình đào tạo trực tuyến được triển khai dựa trên công nghệ internet nhằm chuyển tải tri thức đến được với nhiều người hơn và ngân sách đầu tư cho khóa đào tạo cũng sẽ thấp hơn. Bên cạnh các bài đọc, bài giảng, biểu mẫu áp dụng, các câu hỏi ôn tập, tài liệu tham khảo; học viên còn sẽ được tham gia các buổi báo cáo chuyên đề với sự chia sẻ của những giảng viên hàng đầu thuộc nhà trường. Ngoài ra, nhằm nâng cao chất lượng của khóa đào tạo, sau khi hoàn thành khóa đào tạo, mỗi học viên phải thực hiện chuyên đề tốt nghiệp và báo cáo chuyên đề trước hội đồng khảo thí của Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K.

 

 

img_lich_kg
  • Dao tao Inhouse
  • Cẩm nang ứng tuyển
  • Trắc nghiệm nhận diện bản thân