Giới thiệu về A.S.K

Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K được thành lập vào tháng 07.2007 và tổ chức những khóa đào tạo đầu tiên từ tháng 12.2007. Trường được hình thành từ sự kết hợp của những giảng viên từ các trường Đại học khối ngành kinh doanh uy tín và những nhà quản lý có nhiều kinh nghiệm từ các tập đoàn lớn của nước ngoài tại Việt nam.

Sứ mệnh lớn của A.S.K là cung cấp những giá trị THỰC cho doanh nghiệp từ những nền tảng lý thuyết vững chắc về quản trị doanh nghiệp. Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K luôn mong muốn đem lại cho khách hàng của mình những kiến thức thực tiễn, kỹ năng quản trị và năng lực giải quyết vấn đề hiệu quả nhất.

Trong gần hai thập kỷ hoạt động, Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K đã trở thành một trong những trường đào tạo kinh doanh uy tín tại Việt nam với hơn 200 doanh nghiệp và trên 10.000 lược học viên. Với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy hiện đại và thực tiễn, các chương trình đào tạo được tối ưu hóa cho khách hàng, Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K đã và đang mang lại những thành công đáng kể cho khách hàng doanh nghiệp của mình.

TRƯỜNG ĐÀO TẠO KINH DOANH A.S.K

Hành trình của A.S.K

Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K được thành lập vào tháng 07.2007 và tổ chức những khóa đào tạo đầu tiên từ tháng 12.2007. Trường được hình thành từ sự kết hợp của những giảng viên từ các trường Đại học khối ngành kinh doanh uy tín và những nhà quản lý có nhiều kinh nghiệm từ các tập đoàn lớn của nước ngoài tại Việt nam.

2022

Kỹ niệm 15 thành lập, Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K bắt đầu chuyển mình sang các hoạt động cộng đồng với những chương trình đào tạo trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Các chương trình đào tạo bắt đầu được ghi hình và biên tập và dự định sẽ ra mắt vào cuối năm 2023.

2019

Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K bắt đầu một trang mới trong việc kết hợp với các Giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực quản trị trên thế giới để đưa những mô hình nghiên cứu hàn lâm áp dụng vào doanh nghiệp cụ thể bằng những chiến lược và chính sách thực tiễn.

2015

Bên cạnh hoạt động đào tạo và tư vấn, Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K bắt đầu mở rộng thêm các hoạt động ở mảng giáo dục trong việc đồng hành quản lý điều hành trong tuyển sinh và đào tạo Trường Cao đẳng với 3 ngành chủ lực là: Kinh doanh - Bán hàng/ Kế toán/ Nhân sự - Hành chính

2010

Sau 3 năm hoạt động., Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K đã được tín nhiệm và chọn làm đối tác đào tạo lâu dài của những tập đoàn và doanh nghiệp lớn như: VNPT, EVN, Công ty Cấp nước, Prudential, Coop Mart ... Không chỉ dừng lại ở các chương trình đào tạo theo mô hình A.S.K nền tảng mà nhà trường còn triển khai thành công các dự án tư vấn theo mô hình P.S.O

2007

Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K được thành lập vào tháng 07.2007 dựa trên mô hình năng lực A.S.K (Attitudes - Thái độ/ Skills - Kỹ năng/ Knowledge - Kiến thức) với mong muốn tạo dựng một tổ chức đào tạo cung cấp những giá trị thực cho các Doanh nghiệp.

XEM THÊM

TRIẾT LÝ CỦA A.S.K

Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K lấy mô hình đào tạo “A.S.K” làm triết lý chủ đạo cho việc phát triển các nội dung đào tạo cũng như quá trình triển khai chương trình đào tạo trong thực tế. Mô hình đào tạo A.S.K là một loại mô hình đào tạo kiểu mới với nhiều ưu điểm vượt trội. Điểm nổi bật của mô hình đào tạo này là sự phân tích lĩnh vực đào tạo thành những nhân tố hoàn toàn độc lập và sau đó hệ thống hóa chúng thành ba phạm trù cơ bản về: thái độ, kỹ năng, kiến thức (A – Attitudes, S – Skills, K – Knowledge).

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA A.S.K

1. KỶ LUẬT - Kỷ luật là giá trị cốt lõi đầu tiên của Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K. Kỷ luật giúp đảm bảo rằng các hoạt động của nhà trường được thực hiện đúng cách và đúng thời hạn. Giá trị cốt lõi này cũng giúp A.S.K tuân thủ các quy trình và quy định tránh được những rủi ro không cần thiết và đảo bảo hiệu quả hoạt động 2. ĐỒNG NHẤT - Giá trị cốt lõi đồng nhất tạo cho A.S.K một môi trường làm việc tích cực nơi mà tất cả mọi người đều cùng nhau hướng đến một mục tiêu chung và làm việc hòa hợp với nhau. Điều này giúp tăng sức mạnh và hiệu quả của A.S.K cũng như tạo được sự đoàn kết và sự tin tưởng trong nhà trường. 3. ĐẠO ĐỨC - Đạo đức giúp cho Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K có được sự tôn trọng và uy tín trong cộng đồng và với khách hàng. Giá trị cốt lõi này cũng giúp cho đội ngũ của A.S.K có được một cách suy nghĩ đúng đắn và đưa ra những quyết định phù hợp với chuẩn mực giá trị của xã hội.

Cung cấp cho học viên kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp.

ĐÀO TẠO KHÓA HỌC QUẢN TRỊ NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP 30/10/2021