Chào mừng bạn đến với diễn đàn ASK. Chúc bạn 1 ngày thành công
 1. Diễn đàn trường đào tạo kinh doanh ASK nghiêm cấm tất cả những quảng cáo, rao vặt, chèn link SEO,...Nếu phát hiện chúng tôi sẽ xoá bài, ban nick và filter domain vĩnh viễn
 1. volinh2410 Moderator

  Ngày nay điện thoại Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam , đặc biệt là Sky (sky 770k, sky 650s…). Nhưng để chọn sản phẩm Sky mới 100% nói chung là cần phải có đầy đủ: Sạc, cáp kết nối, tai nghe, 2 viên pin, cốc sạc, miếng dán màn hình và hộp đựng pin. Chỉ cần thiếu một trong các thành phần trên, máy đó không phải là hàng mới 100%.
  Hàng mới là phải còn nguyên tem của phụ kiện (thường thì phụ kiện của dòng sky 770k, sky 650s…được bọc trong túi nilon, tem giấy dán niêm phong miệng túi..)

  [IMG]

  Người dùng cần quan sát kĩ chân pin và chân cổng sạc trên máy. Chân cổng sạc microUSB trên máy không được có dấu hiệu xước do cắm sạc nhiều lần. Chẳng hạn trên viên pin thì chân pin không được xước, không được có dấu hiện mài mòn chân pin do cắm vào máy sử dụng lâu dài.

  [IMG]

  Hãy kiểm tra kỹ và chắc chắn là tất cả mọi nơi trên màn hình đều nhận cảm ứng. Mỗi hãng đều có mã test màn hình khác nhau, người dùng nên biết mã test đó. Một số mã cơ bản như điện thoại Sony: *#7378423#*#*, Sky: ##7593#, Lg LTE2:3845#*160#, SAMSUNG: *#0*#.

  Kiểm tra kĩ Serial Number, bởi các sản phẩm Hàn không quản lý theo IMEI nên người dùng sẽ không check ra được tình trạng máy qua mạng. Mỗi chiếc điện thoại Hàn đều có Serial Number (kí hiệu S/N trên vỏ hộp và trong thân máy hoặc không có kí hiệu gì), số Serial Number ở trong thân máy phải trùng với ngoài vỏ hộp.

  Tuy nhiên, phần quan trọng nhất là tìm đúng của hàng, nên chọn những cửa hàng uy tín và nhiều người đến mua. Nếu mua hàng ở những website thương mại điện tử, dù biết rằng có rất nhiều trang thảo luận nhưng tôi khuyên bạn nên chịu khó bỏ thời gian ngồi đọc tất cả những trang thảo luận, xem có nhiều người phản ánh về sản phẩm của cửa hàng hay không.
  sky 770k
 2. bichtuyen29_bt Moderator

  điện thoại đẹp quá nhĩ. mua ở đâu vậy bạn!
 3. sang.inbox Guest

  điện thoại này giá cũng ổn, chất lượng ok.

Chia sẻ trang này